Giới thiệu

Golden Pet City (GPC) phân phối độc quyền các sản phẩm thức ăn thú cưng được nhập khẩu từ Đức. Các sản phẩm của chúng tôi đến từ hai công ty sản xuất thức ăn cao cấp tại Đức là MARSAPET và ALPHAPET.

Phương châm của Golden Pet City là “Best for your pet – Tốt nhất cho thú cưng của bạn”.

Các sản phẩm của MARSAPET và ALPHAPET được nghiên cứu và phát triển với đội ngũ chuyên gia và bác sỹ thú y nhiều kinh nghiệm cùng với những nguyên liệu tốt nhất để cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho thú cưng phát triển khỏe mạnh và hạnh phúc.

1. Về ALPHAPET                   

                                        

Chúng ta đều biết chó và mèo là động vật ăn thịt. Trước khi tiến hóa thành những giống thú cưng trong nhà, gần gũi với loài người thì tổ tiên của chúng là Sói và Mèo rừng. Mong muốn đem đến bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cho chó mèo dựa trên thực đơn tự nhiên của Sói và Mèo rừng, công thức sản phẩm đã được Alphapet xây dựng với BA yếu tố chính: tỷ lệ thịt cao; các chất dinh dưỡng từ thực vật (có trong dạ dày, nội tạng con mồi) và không chứa tinh bột, gluten.

Thể hiện mong muốn này, Alphapet đã xây dựng hai thương hiệu thức ăn cho thú cưng là WOLFSBLUT – thức ăn cho chó và WILDCAT – thức ăn cho mèo.

Các sản phẩm được đảm bảo dinh dưỡng phù hợp với từng loài. Nguyên liệu thô tự nhiên chất lương cao được tuyển chọn không sử dụng tăng trọng, kháng sinh cũng như quy trình lấy thịt nhân đạo. Tự tin với các nguyên liệu tạo ra sản phẩm cũng như công thức đầy đủ dinh dưỡng, sản phẩm hoàn toàn nói không với thí nghiệm trên động vật.

Lời hứa về chất lượng:

  • Hàm lượng đạm (thịt, cá) cao
  • Dễ tiêu hóa
  • Không tinh bột
  • Không gây dị ứng
  • Không chất bảo quản
  • Không chất tạo màu và hương liệu
  • Không có chất phụ gia nhân tạo (ngoại trừ các Vitamin và khoáng chất thiết yếu)

2. Về MARSAPET      

                                  

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Marsapet đã chứng minh được họ là chuyên gia trong lĩnh vực thức ăn cho vật nuôi bởi không chỉ có những sản phẩm dành cho chó, mèo mà có cả thức ăn cho cá và rùa.

Marsapet đặt tiêu chuẩn cao và kiểm soát chặt chẽ từ lựa chọn các nhà cung cấp nguyên liệu thô tới khâu sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất. Tất cả các nhà cung cấp cho thương hiệu phải có chứng nhận GMP.

Marsapet cam kết không thí nghiệm trên động vật trong quá trình nghiên cứu và sản xuất. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển với sự hợp tác của các bác sĩ thú y và các chuyên gia có kinh nghiệm, kiến thức về động vật. Sản phẩm được cam kết không chứa tinh bột và có hàm lượng đạm cao.

Marsapet sở hữu hai thương hiệu BELLFOR - dành cho chó và ILOVEMYCAT - dành cho mèo được nghiên cứu và sản xuất với thành phần đặc biệt bổ sung protein từ côn trùng cụ thể là ấu trùng ruồi đen (Hermetia illucens). Sử dụng protein từ côn trùng không chỉ giảm thiểu vấn đề ô nhiễm môi trường mà còn đem tới lợi ích tuyệt vời cho chó mèo. Để cho ra cùng một hàm lượng protin thì chăn nuôi côn trùng ít tốn kém hơn chăn nuôi gia súc, chất thải côn trùng cũng dễ dàng được sử dụng làm phân bón tự nhiên. Đối với chó mèo, protein côn trùng dễ tiêu hóa, giá trị dinh dưỡng cao và cung cấp nhiều axit amin thiết yếu cao hơn nhiều so với thịt cá.

 

z

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng