Hạt cho chó nhỏ BELLFOR LANDGUT-SCHMAUS MINI - Ruồi lính đen

SKU: BF2847401
Còn hàng
412.500₫

- Công nghệ ép đẩy loại trừ các khả năng gây dị ứng. Ngăn ngừa các triệu chứng gây ngưa, viêm da và tiêu chảy. Giúp chú chó có bộ lông sáng mượt, mềm mại và hệ đường ruột khỏe mạnh

- Đạm công trùng cao (82%) dễ tiêu hóa

- Nguồn protein có khả năng dị ứng thấp

- Giàu vitamin tự nhiên, khoảng chất và chất chống oxy hóa

- Hàm lượng axit béo Omega-3 cao

- Bổ sung inulin (FOS) từ thực vật cho hệ vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh

- Prebiotics tăng cường hệ miễn dịch

- Chất lượng thành phần đầu vào cao

- Phù hợp với chó dễ bị dị ứng

- Kích thước hạt ~0.6 cm

Khối lượng
Nguyên liệu tự nhiên
Nguyên liệu tự nhiên
Không gluten
Không gluten
Hàm lượng đạm cao
Hàm lượng đạm cao
Nhập khẩu từ Đức
Nhập khẩu từ Đức

- Chăn nuôi gia súc, gia cầm tiêu thụ lượng lớn tài nguyên do đó gây hại tới môi trường. Đồng thời việc sử dụng thuốc kháng sinh trong chăn nuôi cũng gây ra ảnh hưởng lớn tới chất lượng thịt tạo ra sản phẩm. Từ hai điểm này, Bellfor đã phát triển sản phẩm thức ăn cho chó có thành phần chính từ ruồi lính đen. Loài côn trùng này cung cấp lượng protein nhiều hơn thịt bò trong khi lượng thức ăn chăn nuôi tiêu tốn chỉ bằng một phần mười gia súc, gia cầm. Quá trình phát triển từ ấu trùng đến rồi trưởng thành đều không có bệnh nên không cần sử dụng bất kỳ thuốc kháng sinh chăn nuôi nào. Protein từ ruồi lính đen rất an toàn, không có khả năng gây dị ứng.

- Đạm côn trùng có lượng axit amin hoàn hảo mà cả động vật lẫn thực vật đều không có. Bellfor Landgut-Schmaus Mini sử dụng ấu trùng ruồi lính đen nên lượng protein và axit amin có hàm lượng đặc biệt cao nhưng giúp chó dễ tiêu hóa và hấp thụ.

Giỏ hàng

Danh sách so sánh